Battle Steed: Gunma review chi tiết cho game thủ

Battle Steed: Gunma review

Battle Steed: Gunma review chi tiết
Battle Steed: Gunma review

cùng với việc Bandai Namco vừa công bố ra mắt Gundam Evolution ở thị trường Nhật Bản, nhà phát triển Hàn Quốc Mgame đã không thể ngồi yên và quyết định gia nhập thị trường mecha war bằng tựa game mới toanh, Battle Steed: Gunma dùng cho game thủ PC quốc tế thông qua Steam.

>>>Xem thêm: Game bắn súng FPS cực đỉnh hay nhất mọi thời đại

Battle Steed: Gunma review về căn bản

Battle Steed: Gunma là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được Mgame phát triển nội bộ dựa trên nền tảng Unreal Engine 4. Bối cảnh game diễn ra trong tương lai, nơi các doanh nghiệp quân sự đa đất nước chiến đấu với nhau để tranh giành những nguồn tài nguyên mới được phát hiện trên các tiểu hành tinh vũ trụ trong số đó có Sao Hỏa và Trái Đất.

Lối chơi chủ đạo của game

Trọng điểm có liên quan 6 vs 6, game thủ ngoài việc có thể tự do thổi bay kẻ thù bằng vô số vũ khí công nghệ tối tân còn có thể lấy tài nguyên, xây dựng căn cứ và phát triển công nghệ nâng cấp vũ khí. Ngoài ra chế độ chơi của game cũng khá đa dạng với những chế độ phổ biến như siege war, node war, greedy mode, 3 vs 3… tất cả đều chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới dành cho game thủ PC yêu thích mecha trong khi tới.

Đây tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba

ử dụng đồ họa Unreal Engine 4 và được phát triển nội bộ tại Mgame. Bối cảnh game diễn ra ở thời tương lai gần, nơi quân đội của mỗi đất nước chiến đấu với nhau tranh giành tài nguyên mới được phát hiện trên các hành tinh ngoài vũ trụ, Sao Hỏa và cả Trái đất. Game sẽ được mở cho người chơi thế giới trên Steam .

Ngoài việc thổi bay kẻ thù, người chơi cần nhớ lấy tài nguyên và chiếm căn cứ điểm. Chế độ chơi chính của Battle Steed: Gunma là 6vs6 tuy nhiên bạn cũng có thể lập nhóm tham gia các trận chiến 3vs3 trong nhiều chế độ chơi không giống nhau. Hiện có 7 loại robot khổng lỗ không giống nhau để người chơi lựa chọn trong phiên bản đăng ký sớm trên Steam, mỗi loại sẽ có thể và điểm hay, yếu riêng biệt.​

Đồ họa của game

BATTLE STEED : GUNMA on Steam
Đồ họa của game

Battle Steed: Gunma review được đầu tư khá công phu, tạo hình của các người máy đều thể hiện ra được sự mạnh mẽ của kim loại, các hiệu ứng chiến đấu, cháy nổ đều được hiển thị hoành tráng, tạo có thể cảnh chiến đấu gay cấn, khốc liệt. Có được chất lượng đồ họa như Vậy là nhờ nhà sản xuất đã tăng trưởng tựa game này trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tối tân.

>>>Xem thêm Top game multiplayer đáng chơi nhất trên các hệ máy

Top những tựa game cùng nhà phát hành

Game nhập vai Dragon Ball Xenoverse

Sự thành công của tựa game nhập vai Dragon Ball Xenoverse có khả năng thấy được qua việc nó luôn nằm trong bảng xếp hạng các lượt tải của PlayStation, Xbox và Nintendo. Ngay khi Bandai cho ra mắt phiên bản game PC Dragon Ball Xenverse hình ảnh đồ hoạ cực đẹp và có thể chạy trên các dòng máy tính để bàn cấu hình phổ thông.

Năm 2017, Bandai giới thiệu phiên bản Dragon Ball mới mang tên Dragon Ball Fighter. Khác với các tựa game Trực tuyến khác, người dùng có thể mua và tải game để chơi trên máy tính để bàn, máy chơi game PlayStation, Xbox One, Nintendo với hình ảnh đồ hoạ 2.5D. Nó cũng cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội 3 nhân vật.

Game nhập vai Tales of Symphonia

Sau hơn 10 năm tung hoàng trên các thiết bị máy chơi game Playstation, Xbox hay Nintendo, tựa game nhập vai Tales of Synphonia chủ đạo thức có bản game PC vào năm 2016. Trước đó, Tales of Symphonia “nhẵn tay chai mặt” với người chơi game console.

BATTLE STEED : GUNMA on Steam
Game nhập vai Tales of Symphonia

>>>Xem thêm :Top game Offline hay nhất dành cho cả điện thoại và pc

Qua bài viết trên đã cùng các bạn tìm hiểu về Battle Steed: Gunma review chi tiết cho game thủ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( iprice.vn, gamehub.vn, … )

Scroll to Top