7 Tựa game trả phí trên android đáng chơi nhất

7 Tựa game trả phí đáng mua trên android

1. Castle of Illusion

Castle of lllusion có giá 9.99 USD (220.000 đồng) đến trực tiếp từ Disney, là phiên bản làm lại của trò chơi phiêu lưu kinh điển phát hành bởi Sega từ năm 1990. Dẫn dắt chuột Mickey đi giải cứu cô bạn gái Minnie khỏi tay mụ phù thủy Mizrabel. Cho dù cách chơi cổ điển tuy nhiên nội dung của game lại chứa nhiều sự sáng tại làm cho nó vẫn có sức hút cụ thể.

Castle of Illusion trên Steam

2. Mini Metro

Mini Metro Review – Transportist by David Levinson

Bản đồ sẽ gần như trống trơn, chờ đợi bạn đến xây dựng một bộ máy đường ray metro tối tân và hoành tráng nhất. Các quản lý những tuyến metro không phải là đơn giản và bạn cần lên giải pháp cẩn trọng.

Sau khi hành khách đã đến nơi an toàn họ sẽ biến mất và để lại cho bạn một số điểm nhất định để mở khóa những bản đồ kế tiếp. Nói chung là khá thú vị, phù hợp cho những cái đầu thích quản lý.

3. Call of Duty Black Ops Zombies

Game trả phí

Một game có đồ họa 3D sắc nét nhưng nó không giống với Call Of Duty: Strike Team ở trên, đây là một game hành động tiêu diệt Zombies với góc nhìn người thứ ba đặc sắc và cuốn hút. Để chơi game này, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền 6,99 để tải về.

4. Chameleon Run

Chameleon Run app review | Stuff

Một tựa game auto-runner nữa trên thị trường được sản xuất bởi Noodlecake Studios. Đồ họa game khá vuông vức, hình khối tuy nhiên cũng lắm màu sắc sặc sỡ. Tất nhiên sẽ có những vật cản để bạn vượt qua cũng giống như các phần thưởng để thu thập. Điều đáng nói là nó rất khó khăn và bạn có thể chết khá là nhiều lần trước khi về đích.

Tuy không quá lâu đời và có tiếng nhưng cách thiết kế màn chơi đúng cáchphù hợp với nhiều đối tượng từ chơi cho vui đến try-hard cũng có là điểm lôi cuốn ở tựa game.

5. Game trả phí RPG Spectral Souls

RPG Spectral Souls có giá 10.99 USD (Khoảng 220.000 đồng) là một tựa nhập vai cực kỳ nổi tiếng. Spetral Souls với lối chơi chiến thuật rất quy mô và hoành tráng. Hứa hẹn sẽ thu thập đi hàng giờ chơi của các game thủ.

Game trả phí

6. DRAGON QUEST VIII

Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King ra mắt trailer mới, hẹn ngày  lên 3DS | Tin tức | Game | Thanh Niên

7. Game trả phí Chaos Ring II

Chaos Ring II có một bộ máy đồ họa cực kỳ tuyệt vời (ca2 2D và 3D). Là một game nhập vai theo lượt dạng RGPs đỉnh cao nhất được biết đến từ Nhật Bản trong nhiều năm qua, khi chơi game, chúng ta có cảm xúc như đang xem một bộ phim hơn là chơi. Nội dung của game xoay quanh câu hỏi : bạn có thể hy sinh người mình yêu để cứu thế giới ?. Chaos Ring II có giá 15,99 USD.

Kết

Trên đây là 7 Tựa game trả phí trên android mà bạn nên thử một lần bỏ tiền ra để trải nghiệm chắc chắc bạn có thể không hối tiết đâu. Hi vọng qua nội dung này bạn chọn được tựa game ưng ý. cảm ơn các bạn

Xem thêm: Top 10 tựa game chơi cùng bạn bè hay


Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: lag, fptshop, thegioididong)

Scroll to Top