Pokémon Legends

Ngoài ra, Ben Reeves chuyển ngọn đuốc sang một nhóm người dẫn chương trình podcast mới, Alex Stadnik và Alex Van Aken , khi The Game Informer Show bước vào một kỷ nguyên mới . Với những người dẫn chương trình mới, một số thay đổi, bao gồm cập nhật về định dạng của chương trình, hiện có phần tin tức, các cuộc trò chuyện bàn tròn hàng tuần về các chủ đề trong ngành và trải nghiệm nghe âm thanh được cải thiện. Nếu bạn là người yêu thích các phân đoạn trước đây của chúng tôi, Danh sách phát và Câu hỏi dành cho người nghe, thì đừng lo lắng vì đó vẫn là một phần của chương trình.
Theo dõi đoàn làm phim trên Twitter:  Alex Stadnik (@ Studnik76),  Alex Van Aken (@itsVanAken), Ben Reeves (@BenjaminReeves), Blake Hester (@MetallicaIsRad) và  Jay Guisao  (@Jason_Guisao).
Game Informer Show là một podcast trò chơi hàng tuần bao gồm tin tức trò chơi điện tử mới nhất, các chủ đề trong ngành, tiết lộ độc quyền và đánh giá. Tham gia với người dẫn chương trình Alex Stadnik và Alex Van Aken vào thứ Năm hàng tuần để trò chuyện về các trò chơi yêu thích của bạn – trong quá khứ và hiện tại – với nhân viên Game Informer , nhà phát triển và những vị khách đặc biệt từ khắp nơi trong ngành. Nghe trên Apple Podcast , Spotify hoặc ứng dụng podcast yêu thích của bạn.
Tập này được tài trợ bởi Nvidia GeForce Now. Hãy đăng ký Tư cách thành viên Ưu tiên tại GeForceNow.com để có trải nghiệm chơi game trên đám mây tốt nhất!
Kiểm tra các dấu thời gian bên dưới để chuyển đến một điểm cụ thể trong cuộc thảo luận:00:00:00 – Giới thiệu
00:00:34 – Thông báo
chương trình Big Game Informer 00:11:39 –
Bản tóm tắt về Quà tặng Pokémon 00:26:13 – 12 phút
00:41:34 – Housekeeping
00:47:57 – Ghost of Bản cắt của đạo diễn Tsushima
00:56:41 – Con người
01:03:53 – Madden 22
01:09:13 – Không gian chết 2
01:20:13 – Email cộng đồng
Tin tức:
Bản tóm tắt quà tặng Pokémon
Pokémon Unite sẽ có mặt trên thiết bị di động vào tháng 9 này với Sylveon và Mamoswine tham gia trận chiến
Pokémon mới Brilliant Diamond And Shining Pearl Nintendo Switch Lite Console được tiết lộ
Trò chơi Pokémon Legends Arceus mới được tiết lộ hiển thị hình thức Growlithe mới và chiến đấu được cải tiến
Chủ đề của chương trình:
12 phút Đánh giá Thảo luận
Mười hai phút là trải nghiệm dựa trên câu chuyện mới nhất của Annapurna Interactive. Với sự tham gia của Willem Dafoe, Daisy Ridley và James McAvoy, trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp này diễn ra trong một căn hộ ba phòng ngủ. Bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, nhân vật chính của trò chơi phải khám phá quá khứ đen tối của vợ mình để cứu mình khỏi một cảnh sát báo thù trước khi anh ta trói họ và giết họ. Blake Hester và Alex Van Aken dẫn đầu nhóm thông qua cuộc thảo luận đánh giá Mười hai phút không có spoiler và chia sẻ thêm về một trong những game indie hay nhất năm 2021.
Xem bài đánh giá Mười hai phút của chúng tôi tại đây .
Danh sách phát:
Nhân viên cung cấp thông tin trò chơi thảo luận về các trò chơi họ đang chơi.
Ghost of Tsushima Director’s Cut ra mắt trong tuần này, vì vậy Alex Stadnik gợi ý cho nhóm về các thông tin chi tiết cần thiết xung quanh nội dung mới của trò chơi, bản mở rộng Iki Island và chúng tôi đã tận hưởng thời gian của mình với nó.  Về các bản phát hành mới, Van Aken rất thích chơi Humankind, trò chơi chiến lược 4X được phát hành gần đây cho phép bạn bắt đầu và xây dựng một nền văn minh từ Kỷ nguyên đồ đá mới cho đến Kỷ nguyên đương đại. Jay đang thống trị trong Madden NFL 22, và nếu lịch sử của bộ truyện của anh ấy muốn lặp lại chính nó, trò chơi hứa hẹn sẽ hủy hoại cuộc đời anh ấy hàng trăm giờ.
Cuối cùng, Blake nói về phong cách kinh dị của Dead Space đối lập với phần còn lại của loạt phim như thế nào và sau đó chia sẻ mức độ Ishimura của Dead Space 2 có thể đã xoay chuyển suy nghĩ của anh ấy về trò chơi như thế nào.
Câu hỏi của người nghe:
Nhóm Người cung cấp thông tin trò chơi trả lời những câu hỏi nhức nhối của bạn.
Tuần này, cộng đồng Game Informer hỏi về tính tích cực trong chơi game, liệu việc phát trực tuyến có ảnh hưởng đến cách chúng ta chơi trò chơi điện tử hay không và liệu các nhiệm vụ hộ tống tốt có thực sự tồn tại hay không.
Đọc câu hỏi của họ bên dưới hoặc gửi câu hỏi của riêng bạn qua Discord Cộng đồng Người cung cấp thông tin Trò chơi Chính thức  hoặc bằng cách gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Podcast@GameInformer.com :
“Một trong những điều yêu thích của tôi về GI là sự tích cực dường như là cốt lõi của mọi thứ bạn làm. Câu hỏi của tôi là: bạn có thấy đó là một cuộc đấu tranh để luôn lạc quan không? Bạn có nghĩ rằng sự tích cực là quan trọng đối với tất cả mọi người với tư cách cá nhân cũng như một tổ chức? Cảm ơn Studnik vì đã trở thành con người tốt nhất và tôi yêu Discord mới. ” – Tommy từ Internet
“Đối với phân đoạn Câu hỏi của người nghe, tôi muốn biết việc phát trực tiếp ảnh hưởng đến cách bạn chơi như thế nào. Sau khi xem Marcus chơi Sekiro, tôi cảm thấy có những khoảnh khắc anh ấy cảm thấy gấp gáp vì stream so với khi anh ấy chơi bình thường. ” – GhstofMtchHdbrg
“Trong nhiều thập kỷ nay, tôi đã nghe các game thủ đồng nghiệp phàn nàn về các nhiệm vụ hộ tống nhưng chúng vẫn có vẻ phổ biến trong trò chơi điện tử. Tất cả các bạn có ví dụ nào về nhiệm vụ hộ tống tốt không? Bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách làm cho các nhiệm vụ hộ tống thú vị hơn không? ” – Chris Calvert
Tập này được tài trợ bởi GeForce NOW, dịch vụ trò chơi đám mây của NVIDIA cho phép bạn chơi các trò chơi PC mà bạn sở hữu trên gần như tất cả các thiết bị của mình bằng cách biến gần như bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh nào thành một dàn máy chơi game PC mạnh mẽ mà bạn hằng mơ ước. Xem các trò chơi mới tham gia dịch vụ vào Thứ Năm hàng tuần trên blog của họ và đăng ký Tư cách thành viên Ưu tiên tại GeForceNow.com để có trải nghiệm chơi trò chơi trên đám mây tốt nhất.

Scroll to Top