Giới thiệu
Gamethu.com.vn là một nền tảng sáng tạo chuyên về network kết nối game thủ với doanh nghiệp. Nơi chúng tôi giúp doanh nghiệp nghiên cứu, lên chiến lược, phác thảo ý tưởng và đào tạo, vận hành đội ngũ thiết kế
Gamethu.com.vn một doanh nghiệp trẻ, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế ,với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng, năng động, sáng tạo. Gamethu.com.vn đang dần khẳng định vị trí và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về cung cấp các dịch vụ về game
 
Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, bởi những dự án thành công, hiệu quả vượt mong đợi từ đối tác qua đó KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN của Thietketangtruong.com, đúng với kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi: LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.
 
Trong hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu và thực chiến liên kết ngành game với các : hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, spa, thẩm mỹ viện,  đồ tiều dùng, shop online hay các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, giáo dục, ý tế,..
Chuyên gia xây dựng hình ảnh thương hiệu
Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.
Sứ mệnh của chúng tôi
Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng bằng cách gia tăng dịch vụ chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu khách hàng một cách bền vững.
Mục tiêu của chúng tôi
Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghê 4.0 và hơn thế nữa.
Phương châm hoạt động
LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.
Tận tâm, sáng tạo, hết mình, bảo vệ uy tín thương hiệu của khách hàng.
Các dịch vụ chính của Gamethu.com.vn
Gamethu.com.vn luôn luôn làm việc với thái độ cần mẫn, tràn đầy năng lượng tích cực, tất cả vì mục tiêu phát triển tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ PR game thủ, trò chơi trực tuyến, mobile game
Social Profile